Cho thuê xe đi Đền Trần Thái Bình với giá thuê xe cạnh tranh, dịch vụ chuyên nghiệp, lái xe nhiệt tình, kinh nghiệm, am hiểu các tuyến điểm. Đội xe luôn được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên đảm bảo an toàn và tiện nghi cho mỗi chuyến đi của quý khách.

Hành trình: Hà Nội – Đền Trần Thái Bình – Hà Nội

Dịch vụ Cho thuê xe 7/16/29/35/45 chỗ đi Đền Trần Thái Bình:

Dịch vụ Cho thuê xe 7/16/29/35/45 chỗ đi Đền Trần Thái Bình của chúng tôi sử dụng các loại xe du lịch đời mới hiện đại, luôn cập nhật các dòng xe mới theo xu thế thị trường.

  • Xe 7 chỗ: Toyota Innova, Ford Everest, Toyota Fortuner
  • Xe 16 chỗ: Ford Transit, Mercedes Sprinter
  • Xe 29 chỗ: Hyundai County, Hyundai Transinco, Samco Isuzu
  • Xe 35 – 45 chỗ: Samco Isuzu, Hyundai Aero Town, Hyundai Aero Space, Hyundai Universe, Hyundai Aero Hi Class, Hyundai Transinco, Hyundai Universe Express.

Bảng giá cho thuê xe đi Đền Trần Thái Bình (tham khảo)

Loại xe Giá thuê (vnd)
Xe 7 chỗ 750,000
Xe 16 chỗ 800,000
Xe 29 chỗ 1,200,000
Xe 35 chỗ 1,400,000
Xe 45 chỗ 1,700,000
Limousine 9 chỗ 1,200,000

*Lưu ý khách hàng thuê xe đi Đền Trần Thái Bình

Giá thuê xe: Giá trên chỉ có tính tham khảo, giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm. Quý khách vui lòng gọi điện tới văn phòng để được tư vấn và báo giá chính xác nhất theo lộ trình.

Giá xe bao gồm: Lương lái xe, phụ xe; Xăng dầu; Cầu phà, bến bãi.

Giá xe chưa bao gồm: Ăn ngủ của lái xe và phụ xe; Thuế VAT 10%; Tiền TIP cho lái xe và phụ xe; Các phát sinh khác ngoài hợp đồng; Phí đường cao tốc theo yêu cầu khách hàng theo những tuyến cụ thể.

Thông tin về khu du lịch Đền Trần Thái Bình

du lịch đền trần thái bình

Hoat động lễ hội diễn ra tại Đền Trần Thái Bình

Văn hóa tâm linh là một điều gì đó rất thiêng liêng đối với người dân Việt Nam nói riêng và với người á châu nói chung, Chính vì thế du lịch tâm linh là điều không thể thiếu với người dân trong những dịp đầu xuân năm mới. ở Việt Nam có rất nhiều địa danh về văn hóa tâm linh rất nổi tiếng, một trong số đó là Đền Trần tại Thái Bình.

Đền Trần nằm tại địa bàn  thôn Tam Thượng, xã Tiến Đức, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình. Hàng năm tại đây thường diễn ra lễ hội long trọng từ ngày 13 dến ngày 18 tháng Giêng am lịch. Trong lễ hội phần quan trong nhất và được người dân lẫn du khách quan tâm nhất chính là lễ khai ấn, song song với đó là phần hội tái hiện lại những trò chơi dân gian xưa. Đến đây du khách tha hồ hòa mình vào những lễ hội đặc sắc, hoặc vãn cảnh, dâng lễ cầu tài, lộc cho mình và người thân.

Hướng dẫn di chuyển khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe đi Đền Trần Thái Bình

đường đi đến đền trần thái bình

Những tuyến đường thuận tiện nhất để đi đến đền Trần Thái Bình

Từ Hà Nội các bạn đi theo tuyến cao tốc Pháp Vân –  Cầu Giẽ, đi khoảng 30km rẽ sang hướng cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình, sang nút giao thông Liên Tuyền, chay sang quốc lộ 21B (đường Hà Huy Tập), sau đó chay thẳn đường đi Cầu Hưng Hà là đến nơi.

Để đến Đền Trần Thái Bình các bạn có thể tự lái xe riêng hoaawcj sử dụng dịch vụ Cho thuê xe 7/16/29/35/45 chỗ đi Đền Trần Thái Bình của chúng tôi với giá thuê xe cạnh tranh, dịch vụ chuyên nghiệp, lái xe nhiệt tình, kinh nghiệm, am hiểu các tuyến điểm trên đường.


Yêu cầu báo giá /đặt xe


Cần hỗ trợ ngay: 038 9596 904 (Zalo, Phone)

Xe 7 chỗXe 16 chỗXe 29 chỗXe 35 chỗXe 45 chỗLimousine 9 chỗ


Click và chờ trong giây lát!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

038 9596 904