Chùa Yên Tử cách Hà Nội 150km về hướng Đông Bắc, đây là địa danh nổi tiếng linh thiêng nhất của cả nước. Hàng năm mỗi độ xuân về, hàng ngàn lượt du khách thập phương đổ về đây dâng hương lễ phật và cầu mong bình an cho cả năm.

Lễ hội Yên Tử bắt đầu từ tháng Giêng đến hết tháng ba âm lịch, sau phần nghi lễ khai hội được tổ chức dưới chân núi Yên Tử, là chuyến hành hương của hàng ngàn lượt tín đồ lên trên đỉnh núi nơi có chùa Đồng tọa lạc. Du khách đến với lễ hội tâm linh chùa Yên Tử để được thoát khỏi thế giới trần tục và tham gia chuyến hành hương tôn giáo đặc biệt, giữa chốn thiên nhiên hùng vĩ. Trên đường hành hương du khách sẽ được thấy những ngôi chùa, những ngọn tháp, những rừng cây, con suối, mỗi điểm là một chuyện cổ tích sâu lắng. Lên đến đỉnh núi, du khách sẽ cảm nhận được như đang đứng giữa cổng trời lòng nâng nâng thoát tục.

Để biết rõ và trải nghiệm tại chốn linh thiêng này, hãy đồng hành cùng Dịch vụ cho thuê xe 7/16/29/35/45 chỗ của Xe du lịch 247 để có chuyến đi thực tế về vùng đất tổ của Phật giáo Việt Nam nhé.

Xe du lịch 247 tự hào là đơn vị cho thuê xe giá rẻ, uy tín nhất hiện nay,chúng tôi không chỉ cho thuê xe đi lễ hồi đầu năm mà chúng tôi còn chuyên cung cấp các dịch vụ xe đưa đón sân bay, đưa đón khách đi làm việc, khách nội và khách đi tour du lịch trên khắp cả nước.

cho thuê xe đi chùa yên tử

Phương châm Phục vụ của chúng tôi

  • Giá thuê xe cạnh tranh:

Xe du lịch 247 luôn luôn phục vụ khách hàng với tiêu chí, giá thành rẻ đi liền với chất lượng tốt.

  • Đội ngũ lái xe:

Lái xe nhiệt tình, thân thiện, thông thạo các tuyến đường, dày dạn kinh nghiệm lái xe đường trường, luôn đặt sự an toàn của hành khách lên hàng đầu.

  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7:

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, thời gian nào. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ

  • Thủ tục thuê xe nhanh chóng, thanh toán linh hoạt:

Xe du lịch 247 cung cấp dịch vụ cho thuê xe đi Chùa Yên Tử rất linh hoạt, quý khách có thể lựa chọn một trong các hình thức đặt xe và ký hợp đồng dưới đây:

– ký hợp đồng tại văn phòng công ty

– ký hợp đồng tại nhà của khách hàng (Trường hợp khách hàng ở nội thành Hà Nội)

– Gọi điện thoại đặt xe qua Hotline: 038 9596 904

– Đăng ký trực tiếp trên website: http://xedulich247.net/

Giá thuê xe tham khảo tại đây

chat-active-icon